บุรีรัมย์ ฮึดไล่เจ๊าสุโขทัยน.86 ขึ้นรองฝูง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หวิดพ่ายเป็นเกมที่สองติดต่อกัน แต่มีฮึดท้ายเกมไล่ตามตีเสมอ สุโขทัย เอฟซี 1-1 แบ่งไปทีมละแต้ม พร้อมขยับขึ้นรั้งรองจ่าฝูง มีแต้มตามหลังจ่าฝูง”สิงห์เจ้าท่า” 5 คะแนน และลงแข่งน้อยกว่า1นัด ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2019 ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562
ฟุตบอลไทยลีก 2019
วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562
สุโขทัย เอฟซี 1-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
รายชื่อผู้ตัดสิน : ผู้ตัดสิน มงคลชัย เพชรศรี, ผช.ผู้ตัดสินที่ 1 ราวุฒิ นาคฤทธิ์, ผช.ผู้ตัดสินที่ 2 ธเนศ ชูชื่น, ผู้ตัดสินที่ 4 นที ชูสุวรรณ, ผู้ประเมินผู้ตัดสิน วิทยา แม้นพิบูลย์, ผู้ควบคุมการแข่งขัน ยศรัณย์ โควสุรัตน์

ที่สนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม เป็นเกมไทยลีก 1 นัดตกค้างระหว่างเจ้าถิ่น ”ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 11 ของตารางที่มีอยู่ 14 แต้ม รับการมาเยือนของทีม ”ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 4 ของตารางที่มีอยู่ 22 แต้ม

เริ่มการแข่งขันเจ้าบ้านก็พยายามที่จะเปิดเกมรุกกดดันใส่ก่อนทันที ทว่า 5 นาทีผ่านสองทีมยังไม่มีโอกาสส่องประตูกระทั่ง น.13 ก็มีประตูแรกเกิดขึ้นเมื่อศักดรินทร์ได้บอลทางกราบขวาในแดนตัวเอง เปิดข้ามฟากยาวไปให้บาจโจ้ทางซ้าย บอลข้ามหัวของชิติพัทธ์ และทางบาจโจ้สปีดเข้าไปเอาบอลกระชากเข้าเขตโทษ ก่อนล็อกหลบชิติพัทธ์หนึ่งจังหวะและซัดเสียบตาข่ายสวยงามให้ สุโขทัย เอฟซี นำ 1-0

ติดตามอ่านต่อที่ https://sharkmaine.com/ ได้ทุกวัน

สนใจสมัคร  UFABET369  มีโปรเด็ดโดนใจทุกวัน