Gareth Southgate ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษกล่าวว่า

Gareth Southgate ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขาจะได้รับแรงบันดาลใจ

Gareth Southgate

Gareth Southgate ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขาจะได้รับแรงบันดาลใจ จากเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันในขณะที่เขาพยายามทำให้ดีที่สุดของวัยรุ่น Jadon Sancho และ Callum Hudson-Odoi

เด็กอายุ 18 ปีประทับใจในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 5-0 รอบคัดเลือกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาจากสาธารณรัฐเช็ก

เฟอร์กูสันจัดการผู้เล่นรุ่นเยาว์ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยความระมัดระวัง จำกัด เวลาเล่นเกมและเปิดเผยต่อสาธารณะ

“ฉันคิดถึง Sir Alex กับ Ryan Giggs เสมอ” Southgate กล่าว

“ เขาทำได้ดีมากและพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนเพราะสิ่งนั้น

“ฉันคิดว่ามันเข้ามาทุกอย่าง: เราเปิดเผยพวกเขาต่อสาธารณะมากแค่ไหนเราจะทำให้พวกเขาตกอยู่ในสถานการณ์เชิงพาณิชย์

“ เราต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ตลอดเวลาเพราะมันง่ายสำหรับพวกเขาที่จะสนุกกับช่วงเวลาเหล่านี้และพวกเขาจะต้องสนุกกับพวกเขา แต่ก็มีความสมดุลที่ดีเช่นกัน

“ ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เป็นผู้เล่นของเราในแต่ละวัน แต่ฉันคิดว่าเรามีความรับผิดชอบที่จะทำสิ่งนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะเรากำลังทำให้พวกเขาก้าวไปอีกระดับ เราต้องทำให้แน่ใจว่าเรามีความสมดุลที่เหมาะสมกับสโมสร แต่ที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้เล่น ”

‘น่าตื่นเต้นมือถือและทันสมัย ​​- อังกฤษมีชีวิตขึ้นอยู่กับการโฆษณา’
วิธีที่สเตอร์ลิง ‘หมุนวนเต็มวง’ กับอังกฤษ
ทีม matchday ของอังกฤษที่ Wembley สำหรับรอบคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปครั้งแรกของพวกเขามีผู้เล่นหกคนอายุ 24 ปีหรือต่ำกว่าในขณะที่โฮสต์ของคนอื่น – Marcus Rashford, Luke Shaw, John Shaw, John Stones, Trent Alexander-Arnold และ Joe Gomez รับพอดี

Gareth Southgate

ฮัดสัน – โอโดอิได้รับการยกระดับจากทีมอันเดอร์ -21 เนื่องจากการถอนตัวและการยิงของเขานำไปสู่เป้าหมายของโทมัสคาลาสเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาขณะที่ซานโชกุนราฮิมสเตอร์ลิงเป็นครั้งแรก

เช่นเดียวกับเฟอร์กูสันที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างชอบของกิ๊กส์, เดวิดเบ็คแฮม, แกรี่และฟิลเนวิลล์, พอลสโคลส์และนิคกี้บัทในฐานะ ‘Class of 92’ ช่วยเปลี่ยนโชคชะตาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2020

“ เราได้แข่งขันกันในสถานที่ต่าง ๆ และฉันคิดว่าการโจมตีผู้เล่นนั้นยังเด็กมากและพวกเขาก็ยังเด็กมาก” Southgate ซึ่งพาเขาไปที่มอนเตเนโกรในรอบคัดเลือกกลุ่มที่สองเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

“ มันไม่ใช่ปัญหาที่จะเล่นพวกเขาและเราพบผู้เล่นคนอื่นที่เราชอบ [ในฮัดสัน – โอโดอิ] จริงๆ

“ เราไม่แน่ใจว่าเขาจะสามารถปรับตัวเข้ากับระดับนี้ได้และเราโชคดีที่ได้พบเขาเพราะเราอาจจะไม่ได้ทำแบบนั้นในค่ายนี้เราจะให้เขา ค่อนข้างนานในช่วงอายุต่ำกว่า 21 ปี

“ แต่แล้วเขาก็พิสูจน์ในสภาพแวดล้อมนี้ว่าเขาสามารถรับมือได้มากกว่า”

อ่านต่อ sharkmaine.com

ทางเข้า ufabet369.net